Công nghệ mới nhất trong thực thi không xâm nhập

 

 

Số Bản tin:Số 11 năm 2013

Tác giả:TS. Lê Mạnh Hân

Trung tâm Đào tạo & Thông Tin
Viện KH&CN GTVT

 

 

Bí mật của bất kỳ hoạt động nào cùng với các giá trị công nghệ cao là có khả năng kết hợp độ tin cậy và sự đổi mới. Hiện tại công ty DT srl đang tập trung vào việc xây dựng một kỹ năng hợp nhất thiết lập từ các kỹ thuật viên của mình để quản lý công ty tạo ra các giải pháp sáng tạo, với hai lĩnh vực chính là bãi đậu xe và quản lý giao thông tự động.

Về lĩnh vực bãi đậu xe công ty cung cấp một loạt các sản phẩm, bao gồm: cửa nhập/xuất; thiết bị trả tiền mặt bằng tay và tự động; phần mềm quản lý bãi đậu xe.

Về quản lý giao thông họ phát triển các giải pháp trong một số lĩnh vực khác nhau. Về thực hành tính phí sử dụng đường bận rộn tại các thời điểm nhất định, công ty DT srl cung cấp công nghệ phân loại xe cho hệ thống thu phí đường cao tốc. Họ cũng sản xuất các hệ thống phát hiện và phân loại dựa trên công nghệ hồng ngoại, để xác định các loại xe (vận chuyển hàng hóa hoặc hành khách) thông qua đếm trục xe.

Đối với tất cả các tình huống trên, bảo mật là hết sức quan trọng. Công ty DT srl cung cấp cho khách hàng của họ các giải pháp bảo mật dựa trên CCTV để kiểm soát khu vực đậu xe hoặc các đường giao thông, các giải pháp này được kết hợp với công nghệ OCR để xử lý hình ảnh của biển số xe.

capture-20131128-200238-crop.png

Hệ thống phân loại xe của công ty DT srl.

Ngoài ra đối với các thị trường đã được thiết lập này, công ty cũng hoạt động trên một loạt các dự án khác nhau đối với các khách hàng không thể tìm thấy các giải pháp có sẵn trên thị trường. Một ví dụ đáng chú ý của công việc này liên quan đến thực hiện đo chiều dài xe tải để chất tải cũng như cho xe tải vào phà. Công ty DT srl phát triển một hệ thống có thể phân loại xe thành sáu loại (dựa trên sự phân tích mẫu) để xác định chiều dài của xe.

Read more here

____________________________________________________________________________________________

Bình luận(0):

____________________________________________________________________________________________

Gửi bình luận:

Họ và tên.

Email.

Nội dung.


các tin liên quan:


Đường Liên Bang của Hoa Kỳ có thể được xây dựng lại bằng cách sử dụng phí đường bộ?

Thực thi WIM hiệu quả hơn thông qua các giải pháp mới

Thế hệ mới của hệ thống nhận dạng biển số xe

Công nghệ mới nhất trong thực thi không xâm nhập

Công nghệ cao kết hợp được sử dụng nhắm vào xe quá tải

TỐI ĐA HÓA HIỆU SUẤT MẠNG LƯỚI ĐƯỜNG BỘ

Tương lai nào cho phí sử dụng đường ?

Cách tiếp cận trực tiếp

Các hợp phần hoàn hảo đối với thu phí không dừng

Camera phát hiện các vết nứt trong đường hầm